Dịch vụ cao cấp (Bảng giá)

Dịch vụ cao cấp: Reseller

Dịch vụ cao cấp: Reseller

Chương trình hợp tác liên kết bán hàng – Reseller cùng Anhadat.net là chương trình kinh doanh đem lại nhiều cơ hội với số vốn bỏ ra rất ít và số tiền kiếm được thu về rất cao dựa trên số % hoa hồng Anhadat.net sẽ chiết khấu cho đối tác là Reseller.

Liên kết bán hàng: Affiliate

Liên kết bán hàng: Affiliate

Cơ hội kiếm tiền Online tăng thu nhập hiệu quả mà không phải bỏ bất kì đồng vốn nào cùng với anhadat.net

Dịch vụ cao cấp: BANNER

Dịch vụ cao cấp: BANNER

Bạn có biết theo thống kê của Google, điều người dùng quan tâm chú ý hàng đầu khi vào một trang web đó chính là phần hình ảnh, cụ thể ở đây là Banner. Nếu một Banner chất lượng, có độ hấp dẫn cao thì càng khiến cho người dùng tò mò, muốn tìm hiểu về nó.

Dịch vụ cao cấp: Viết bài PR

Dịch vụ cao cấp: Viết bài PR

Vài năm trở lại, thị trường bất động sản đang nóng dần lên và trở thành mục tiêu đầu tư của rất nhiều doanh nghiệp và cá nhân. Bất động sản là một thị trường vô cùng tiềm năng. Và để nhà đầu tư biết đến nhiều hơn, các công ty đều hướng đến kênh marketing là viết bài PR cho bất động sản của mình.

Dịch vụ cao cấp: PARTNER

Dịch vụ cao cấp: PARTNER

Bạn là một công ty môi giới bất động sản, sàn giao dịch bất động sản chuyên nghiệp đang chào bán rất nhiều dự án, bất động sản khác nhau? Bạn muốn nâng cao hiệu quả kinh doanh? Hiểu được nhu cầu đó, chúng tôi cho ra đời gói tài khoản cao cấp nhất Partner mang lại hiệu quả cao nhất và tiết kiệm chi phí tối đa dành cho bạn.

Dịch vụ cao cấp: VIP

Dịch vụ cao cấp: VIP

Bạn là một nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp đang chào bán rất nhiều dự án khác nhau? Bạn muốn nâng cao doanh số bán hàng, đẩy mạnh hiệu suất kinh doanh nhưng không tốn kém quá nhiều chi phí?

Dịch vụ cao cấp: DEALER

Dịch vụ cao cấp: DEALER

Bạn là người thường xuyên sử dụng các dịch vụ tại Anhadat.Net và muốn tối ưu chi phí đầu tư của mình? Hiểu được nhu cầu đó, chúng tôi cho ra đời gói tài khoản Dealer với mục đích không những giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí bỏ ra mà còn mang lại hiệu quả tối đa dành cho bạn.

Dịch vụ cao cấp: Tin đặc biệt

Dịch vụ cao cấp: Tin đặc biệt

Là một gói dịch vụ cao cấp, tin đặc biệt LUÔN LUÔN được hiển thị trên mọi trang của Anhadat.Net. Được ưu tiên đính kèm các ngôi sao màu vàng giúp tăng thêm sự chú ý của người xem, mang lại…

Dịch vụ cao cấp: Up tin tự động

Dịch vụ cao cấp: Up tin tự động

Là một dịch vụ cao cấp, Up tin tự động giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao nhất khi mà hệ thống sẽ tự động up tin đăng theo các khung thời gian..

x

Đăng nhập hệ thống

Đăng ký thành viên

Quên mật khẩu
x

Nhập mã xác nhận

x

Quên mật khẩu

Live Chat